Recents in Beach

Please check the captcha box to proceed to the destination page.
(Xác nhận bạn không phải người máy để tiếp tục)

Nên mua nhà hay chung cư?

Cả nhà và chung cư đều có đủ khả năng và phong cách khác nhau. Mua một căn hộ hoặc một ngôi nhà, tất cả phụ thuộc vào bạn. Một số khác biệt phổ biến trong nhà hoặc căn hộ dưới đây giúp bạn quyết định cái nào tốt hơn.
Nhà ở
Một ngôi nhà dành cho chủ sở hữu rất nhiều sự tự do và độc lập khi thực hiện các ý tưởng của riêng họ về thiết kế và phong cách.
Bạn có thể chọn màu gì bạn sơn bên ngoài hoặc cách bạn chọn để trang trí cảnh quan bên ngoài, hay Elder nói. Không giống như một chung cư, nơi mà người khác đã đưa ra quyết định về trang trí và tính năng của tòa nhà, chủ sở hữu ngôi nhà có thể kiểm soát gần như hoàn toàn đối với ngoại hình và các thành phần của ngôi nhà.
Những lựa chọn mà bạn đưa ra về ngôi nhà là của bạn, miễn là chúng phù hợp với quy định của thành phố, theo Eld Elder.
Nhưng sự tự do đó không đến mà không có giá.
Chung cư
Chung cư là một giải pháp tuyệt vời cho người mua theo lối sống chìa khóa trao tay.
Nếu người mua có một cuộc sống thực sự bận rộn hoặc có thể họ không tiện dụng và ý nghĩ làm bất cứ điều gì về nâng cấp khiến họ không thoải mái, thì việc sở hữu một căn hộ sẽ dễ dàng hơn, ông Elder nói.
Các tiện nghi có sẵn trong một tòa nhà chung cư cũng là một lợi thế tuyệt vời. Có rất nhiều hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng tiệc và hơn thế nữa, Eld Elder nói. Đây là một cuộc sống dễ dàng.
Mật độ cao của nhiều tòa nhà chung cư có thể là một điều tốt hoặc xấu, tùy thuộc vào người mua. Sống trong một căn hộ có thể có nghĩa là có hàng trăm người hàng xóm, trái ngược với hàng tá. Nó có thể đặt ra một vấn đề cho người mua tìm kiếm sự riêng tư.
Thêm vào đó, tiện nghi, dễ sống và lối sống chìa khóa trao tay của căn hộ chỉ có thể với phí bảo trì hàng tháng, điều này thường khiến người mua sợ hãi.
Người dân rất nhạy cảm với phí bảo trì. Họ muốn chúng càng thấp càng tốt, Eld Elder nói. Tôi tìm thấy một liên kết trên internet cho bất kỳ thông tin nhấp vào liên kết này